TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG CHO BÍ THƯ THỨ 2 ĐẠI SỨ QUÁN NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 26/03/2023

Sáng 24/3/2023, tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai đã tổ chức lễ trao kỷ niệm chương cho ông Toriyama Jin, Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Đức Luận, Cục trưởng Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai, đã thay mặt Bộ trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp Việt Nam cho Ông Toriyama, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của Ông cho các hoạt động hợp tác giữa hai quốc gia trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, đặc biệt trong công tác phòng, chống thiên tai.
Ông Toriyama trân trọng cảm ơn những ghi nhận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Việt Nam và Nhật Bản là hai quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai và biến đổi khí hậu. Ông Toriyama hy vọng sẽ có nhiều hợp tác trong các lĩnh vực này nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực tới sự phát triển kinh tế-xã hội và người dân.
Tại buổi lễ, các bên liên quan đồng thời đón chào Ông Tsuruoka Hiroki, nguyên là cán bộ của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản, sẽ kế nhiệm vị trí Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.
 
 
 

Phong TTTT

  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email *
  • Nội dung bình luận *
  • Mã bảo vệ *
  • Gửi bình luận Đóng lại

Tin tức - sự kiện

Video

Hình ảnh

Thông tin thời tiết

Ứng phó với biến đổi khí hậu

Phòng chống thiên tai

Tìm kiếm cứu nạn - cứu hộ

PC tại nạn thương tích

Công điện

Văn bản chỉ đạo

Hoạt động của BCĐ

Văn bản pháp quy

Hợp Tác Quốc Tế

Chương trình - Kế hoạch

Đề án - Dự án

Nhu cầu - Tiềm lực

Thông tin tuyên truyền

Phổ biến kiến thức

Liên kết Website

BẢN ĐỒ GOOGLE

GOOGLE MAP

ẢNH VỆ TINH

SATELLITE IMAGE

ẢNH RA ĐA

RADA IMAGE

BẢN ĐỒ THỦY VĂN

HIDROLOGICAL IMAGE

Thống kế lượt truy cập